Tổng hợp những thông tin về bóng đèn tuýp led bạn chưa biết

by

Ngày nay công nghệ led phát triển nên đèn tuýp led được sử dụng thay thế dần cho các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang cũ, với thiết kế đơn giản, mang lại hiệu quả cao nên chắc chắn rằng đây là loại đèn bạn không thể nào bỏ qua được.

4 ưu điểm nổi trội của đèn tuýp led

a.Độ bền

Có thể nói chính công nghệ quyết định tất cả, một thiết bị ra đời muộn hơn nhưng nhờ công nghệ LED hiện đại mà đã có thể tiến xa hơn các sản phẩm cùng loại khác trên đường đua chinh phục người tiêu dùng. Đèn LED tuýp là sản phẩm bền bỉ nhất hiện nay, bởi các linh kiện cấu tạo là hàng cao cấp, ngoại nhập cộng thêm đặc tính sản phẩm là chống cháy nổ, hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ lại cao.

Bóng đèn tuýp led T8
Bóng đèn tuýp led T8

b.Tuổi thọ cực cao

Tuổi thọ dao động của Bóng tuýp LED khoảng thấp nhất cũng từ 30.000 giờ trở hơn hẳn các loại đèn thường đến 10 lần.

c.Siêu tiết kiệm điện

Có bao giờ bạn thấy một thiết bị tiết kiệm điện năng như Đèn LED chưa? Trải nghiệm ngay, lắp bóng đèn tuýp led cho gia đình bạn sẽ thấy được ngay điều đó qua hóa đơn điện. Đèn giúp bạn giảm được khoảng 60% chi phi so với đèn huỳnh quang và 90% so với đèn dây tóc.

d.An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Đèn LED lúc nào cũng khiến cho người dùng an tâm lựa chọn, bởi tính năng an toàn được đề cao lên trên hết. Khi đèn được tạo thành từ các nguyên liệu sạch, đơn giản, cao cấp hoàn toàn không chứa các loại hóa chất độc hại, chì, thủy ngân… an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Có những loại đèn tuýp led thông dụng nào?

a.Đèn tuýp led T5: bao gồm các chiều dài 0.3m, 0.6m, 0.9m, 1.2m cho bạn lựa chọn, đèn chủ yếu dùng để hắt trần không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị,…Đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng, tùy thuộc vào không gian và thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn, sử dụng màu ánh sáng nào cũng đều mang lại hiệu quả cao.

Đèn tuýp led T5
Đèn tuýp led T5

b.Đèn tuýp led T8:

+ đèn tuýp led T8 liền máng: gồm hai chiều dài là 0.6m và 1.2m cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào diện tích không gian.

+ bóng đèn tuýp led T8: gồm bóng thân nhôm với chiều dài 1.2m 18w và 24w cho bạn lựa chọn và bóng thủy tinh đầu xanh độc đáo.

Bóng đèn tuýp led T8
Bóng đèn tuýp led T8

Loại đèn này cũng có ánh sáng đơn sắc là trắng ấm và vàng nắng, thường dùng cho chiếu sáng cơ bản trong không gian nội thất, trong các nhà xưởng, xí nghiệp,…Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp thêm nhiều loại đèn khác nữa để đảm bảo được lượng ánh sáng cần thiết, giúp cho hoạt động của mọi người dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ sớm tìm được loại đèn ưng ý nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *