Đèn led âm trần chiếu sáng phòng khách

Phòng khách nên sử dụng những loại đèn led âm trần nào?

by

Ngày nay, từ khi công nghệ led phát triển thì đèn led âm trần dần được thay thế cho các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang cũ, đối với phòng khách, là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, vừa là nơi để tất cả mọi người sinh hoạt, vừa là nơi để tiếp đón khách, chính vì vậy, việc lựa chọn được đèn phù hợp rất quan trọng, không chỉ để chiếu sáng, mà còn tăng sự sang trọng không gian, đánh dấu gu thẩm mỹ của gia chủ.

Lợi ích mà đèn led âm trần mang lại khi sử dụng cho không gian

_ Sử dụng chip led siêu sáng nên cường độ phát sáng cao, ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng đến mắt, bạn có thể yên tâm nhìn trực tiếp mà không lo bị chói lóa.

_ Thiết kế nhỏ gọn, bằng lòng bàn tay, dễ dàng lắp đặt, lắp đặt giấu đế đèn, chỉ lộ mặt đèn chiếu rọi thẳng trực tiếp xuống sàn, cho ánh sáng đồng đều, tiết kiệm được diện tích.

Đèn led âm trần mặt hoa văn chiếu sáng phòng khách
Đèn led âm trần mặt hoa văn chiếu sáng phòng khách

_ Tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian, giảm chi phí sử dụng vì bạn không phải thay mới đèn thường xuyên.

_ Đèn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, giảm khí Co2 thải ra bên ngoài, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Các loại đèn led âm trần thường dùng cho phòng khách

_ Đèn led âm trần chiếu rọi COB: Đây là loại đèn bạn có thể xoay chuyển được góc chiếu theo ý muốn, có 3 loại công suất chủ yếu là 5w, 12w, 20w tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Đèn chỉ có ánh sáng trung tính, phù hợp cho những khách hàng thích sự nhẹ dịu, không chói lóa, đây là màu ánh sáng có pha trộn giữa trắng và vàng, nó sẽ không quá bị sáng cũng không bị quá tối. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đèn led âm trần chiếu rọi COB
Đèn led âm trần chiếu rọi COB

_ Đèn led âm trần đế mũ: Đèn có viền vàng hoặc viền bạc cho bạn lựa chọn, bình thường đối với phòng khách, bạn nên sử dụng các loại đèn có công suất 7w. Nếu muốn tăng sự nổi bật và sang trọng cho không gian thì bạn có thể dùng các loại đèn có ánh sáng ba màu, có thể thay đổi được màu ánh sáng tùy theo thời tiết, ý muốn.

Đèn led âm trần đế mũ viền vàng viền bạc
Đèn led âm trần đế mũ viền vàng viền bạc

_ Đèn led âm trần đế dày mặt vàng mặt bạc: Đèn có hai loại công suất chủ yếu là 7w và 9w, ánh sáng đơn màu và ba màu tùy thuộc vào thẩm mỹ và thiết kế của không gian mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Đèn led âm trần đế dày mặt vàng mặt bạc
Đèn led âm trần đế dày mặt vàng mặt bạc

_ Đèn led âm trần siêu mỏng: Đèn có hai loại hình dáng là mặt tròn và vuông, công suất từ nhỏ đến lớn cho bạn lựa chọn, cấu tạo nhỏ gọn, lắp đặt âm tường, tiết kiệm diện tích. Đối với phòng khách rộng, bạn có thể sử dụng nhiều số lượng đèn và chú ý khoảng cách bố trí giữa các đèn hợp lý, tránh tình trạng khu vực quá sáng, khu vực quá tối, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

Đèn led âm trần siêu mỏng
Đèn led âm trần siêu mỏng

_ Đèn led âm trần mặt hoa văn: Đây là loại thiết kế độc đáo, tinh xảo, cầu kỳ nhất trong mẫu đèn âm trần, thích hợp cho những khách hàng ưa chuộng sự nổi bật, tăng hiệu ứng cao hẳn so với những loại đèn âm trần khác.

Đèn led âm trần mặt hoa văn
Đèn led âm trần mặt hoa văn

Trên đây là những loại đèn led âm trần thường hay sử dụng cho phòng khách, hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một loại đèn ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *