Đèn led thả trần văn phòng

Những mẫu đèn led thả trần văn phòng hot nhất hiện nay

by

Văn phòng là khu vực đông người, cần nhiều ánh sáng để làm việc, ngoài sử dụng các loại đèn ốp trần, đèn led downlight âm trần, hay các loại đèn trang trí thông dụng khác thì đèn led thả trần cũng được nhiều khách hàng tin dùng, vậy lựa chọn được loại đèn phù hợp và bố trí đúng cách sẽ tăng sự sang trọng và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Ưu điểm nổi trội của đèn led thả trần

_ Đèn sử dụng chip led siêu sáng nên cường độ phát sáng cao, hiệu quả chiếu sáng tối ưu, mang lại ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng đến mắt, bạn có thể yên tâm nhìn trực tiếp lên đèn mà không lo bị chói.

_ Thiết kế thân nhôm tản nhiệt cao cấp, chịu được các tác động của ngoại lực, đèn có thể làm việc trong một thời gian dài mà không lo bị nóng cháy.

Đèn led thả trần văn phòng
Đèn led thả trần văn phòng

_ Tuổi thọ cao, độ bền tăng theo thời gian, giảm chi phí sử dụng vì bạn không phải thay đèn thường xuyên.

_ Tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với những loại đèn khác.

_ Chất liệu có thể tái chế 100%, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, giảm khí CO2 thải ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.

Các loại đèn led thả trần văn phòng thông dụng nhất

_ Đèn led thả trần hình vuông góc tròn: Đúng như tên gọi, đèn có hình dạng mặt vuông, viền đen cao cấp, mặt đèn là lớp mika chống chói giúp đèn tạo ra ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ. Đèn có ba kích thước thông dụng là 30*30*7cm, 50*50*7cm và 60*60*7cm cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào diện tích không gian.

Đèn thả trần hình vuông goc tròn
Đèn thả trần hình vuông góc tròn

_ Đèn led thả trần hình chữ nhật góc tròn: Tương tự như đèn đầu tiên chỉ khác ở mặt hình chữ nhật, đèn cũng đa dạng về kích thước và màu ánh sáng cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào diện tích không gian và thẩm mỹ của mình.

Đèn thả trần hình chữ nhật góc tròn
Đèn thả trần hình chữ nhật góc tròn

_ Đèn led thả trần hình hộp góc tròn: Thiết kế đèn dạng hình hộp, góc tròn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Đèn có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đèn thả trần hình hộp góc tròn
Đèn thả trần hình hộp góc tròn

_ Đèn led thả trần hình hộp góc vuông: Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người vì đèn có thể nối tiếp nhiều số lượng bóng lại với nhau để phù hợp với không gian, với văn phòng bạn có thể thiết kế thả song song hoặc nối tiếp theo zic zắc hoặc so le,..tạo được sự nổi bật và đảm bảo được ánh sáng cho mọi người làm việc.

Đèn thả trần hình hộp góc vuông
Đèn thả trần hình hộp góc vuông

_ Đèn led thả trần hình chữ Y: Đèn có hình dạng chữ Y rất độc đáo, cũng là ý tưởng không tồi cho không gian văn phòng.

_ Đèn led thả trần hình học: Với thiết kế đèn hình học không gian, mang lại sự bứt phá, sáng tạo cho tổng thể không gian.

Đèn thả trần hình chữ học
Đèn thả trần hình chữ học

Đối với không gian văn phòng, bạn chỉ nên sử dụng ánh sáng trắng để tạo được sự tươi mát, dễ nhìn, hài hòa giữa các đồ vật có trong phòng, tránh dùng ánh sáng vàng, sẽ không đảm bảo được đủ độ sáng và gây khó nhìn, ảnh hưởng đến công việc.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một loại đèn ưng ý cho không gian văn phòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *