Đèn tuýp chiếu sáng

Kiến thức về đèn tuýp led T5

by

Đèn tuýp led T5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay, với thiết kế đơn giản, độc đáo, mang lại hiệu quả sử dụng cao nên đảm bảo bạn sẽ phải hài lòng về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của đèn tuýp led T5

+ Phần vỏ: Có 2 phần, phần trên là vỏ nhựa xuyên sáng, tác dụng của phần này là bảo vệ các linh kiện bên trong đồng thời cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Phần dưới là vỏ nhôm, phần này có tác dụng là giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, đồng thời là bộ phận tải nhiệt cho chip LED.

+ Phần nguồn: Là bộ phận biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều xuống nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED. Phần mạch gắn chip LED: Là bộ phận mạch in, trên có gắn các chip LED. Bộ phận này dẫn điện cho chip LED hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ. Chip LED hay bản chất là các diot phát quang có tác dụng tạo ra ánh sáng.

Có những loại đèn tuýp led T5 nào?

a. Phân loại theo màu ánh sáng:

+ đèn tuýp led T5 ánh sáng trắng ấm: nhiệt độ màu 6500k, cho ánh sáng rõ ràng, tươi mát như ánh sáng ban ngày, giúp bạn nhìn dễ dàng hơn và không làm mất đi chất lượng của các đồ vật.

+ đèn tuýp led T5 ánh sáng vàng nắng: nhiệt độ màu 3500k, cho ánh sáng nhẹ dịu, hài hòa, không chói lóa, không gây ảnh hưởng đến mắt.

Đèn tuýp led T5
Đèn tuýp led T5

b. Phân loại theo kích thước:

+ đèn tuýp led T5 0.3m: hay còn được gọi là đèn tuýp led t5 4w, với công suất tương ứng là 4w, thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần ít ánh sáng.

+ đèn tuýp led T5 0.6m

+ đèn tuýp led T5 0.9m

+ đèn tuýp led T5 1.2m

c. Phân loại theo thương hiệu:

+ đèn tuýp led T5 Asia Lighting

+ đèn tuýp led T5 Hc Lighting

+ đèn tuýp led T5 Kingled

+ đèn tuýp led T5 Rạng Đông

+ đèn tuýp led T5 Duhal…

Đèn tuýp chiếu sáng lớp học
Đèn tuýp chiếu sáng lớp học

Tùy theo thiết kế không gian và thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn được loại đèn có kích thước, công suất, màu ánh sáng và thương hiệu uy tín, thích hợp. Để đáp ứng được yếu tố này, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm được loại địa điểm phân phối đèn đáng tin cậy, có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia để có quyết định chính xác nhất.

Hãy đến với đèn led DUTA chúng tôi để được sở hữu những loại đèn tốt mà giá cả phải chăng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *